Gạt mưa và phun nước rửa kính chắn gió xe ô tô

Bộ phận gạt mưa kính chắn gió xe ô tô rất quan trọng, khi các bạn vận hành xe trong điều kiện thời tiết xấu, mưa...mà hệ thống gạt mưa xe

Bộ phận gạt mưa kính chắn gió xe ô tô rất quan trọng, khi các bạn vận hành xe trong điều kiện thời tiết xấu, mưa...mà hệ thống gạt mưa xe của bạn đang bị lỗi hoặc hỏng các bạn cần phải sửa chữa ngay để đảm bảo an toàn. Bộ phận gạt mưa giúp chúng ta quan sát đường tốt hơn khi gặp thời tiết xấu. Vì vậy, chúng ta cần thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng hoặc thay thế các chi tiết của bộ phận gạt mưa cho xe.

Hệ thống phun nước rửa kính cũng có tác động rất nhiều đến độ bền của của bộ phận gạt mưa xe ô tô. Khuyến cáo các bạn nên dùng các loại nước rửa kính chuyện dụng để bảo vệ kính chắn gió và hệ thống gạt mưa.
Gạt mưa và phun nước rửa kính chắn gió xe ô tô

Gạt mưa kính chắn gió xe ô tô Ford Laser

Khóa điện cần phải được bật ON.
Điều khiển gạt mưa hoạt động bằng cách kéo cần công tắc điều khiển xuống.
INT. Gạt ngắt quãng.
1. Tốc độ thường.
2. Tốc độ nhanh.

Công tắc gạt mưa một chạm của xe Fordlaser

Để gạt mưa thực hiện một hành trình làm việc đẩy cần điều khiển tới vị trí MIST.
LƯU Ý
Nếu vì lý do nào đó cần chổi gạt mưa bị kẹt, mạch điện bảo vệ sẽ tự động ngắt hệ thống gạt mưa ngừng làm việc. Nhưng điều này chỉ có tác dụng trong khoảng 5 phút, sau đó hệ thống sẽ làm việc trở lại.
Nếu điều này xảy ra, tắt công tắc gạt mưa, đỗ xe ở nơi an toàn và khắc phục lý do gây kẹt chổi gạt mưa. Sau khoảng 5 phút, Bật lại công tắc và gạt mưa phải hoạt động bình thường. Nếu không, bạn cần đến gara để kiểm tra hoặc liên hệ ngay với Trung tâm dịch vị ủy quyền Ford.

Phun nước rửa kính xe ô tô Ford Laser

Khóa điện cần phải được bật ON.
Kéo cần công tắc và giữ để phun dung dịch nước rửa kính. Ở vị trí OFF hoặc INT, gạt mưa cũng sẽ đồng thời làm việc cho tới khi bạn buông cần công tắc. 
Nếu chức năng phun nước rửa kính không làm việc, cần kiểm tra mức dung dịch nước rửa kính. Nếu có đủ dung dịch nước rửa kính trong bình, cần đến gara để sửa chữa hoặc liên hệ với Trung tâm dịch vụ ủy quyền của Ford.

Tag: ô tô ford laser, gạt mưa cho xe ô tô ford laser, kích thước gạt mưa xe ford laser, chổi gạt mưa dành cho xe ford, giá cần gạt nước ô tô ford laser, kich thuoc gat mua xe ford, lưỡi gạt nước ô tô ford

Tác giả: Fordlaser

Ford Laser Chiếc xe yêu quí của tôi - Tôi thích nó. Tôi thường xuyên dành thời gian chăm sóc chiếc xe mỗi tuần. Hãy cùng tôi chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc và bảo dưỡng chiếc xe ô tô Fordlaser nhé các bạn.

BẠN CÓ THỂ THÍCH:

0 Comments Post a Comment


336x280