Giới thiệu trang Website Fordlaser.NET

Chào mừng các bạn đến với Fordlaser.net - Nơi đây chúng ta cùng thảo luận về dòng xe Ford nói chung và dòng xe Ford Laser nói riêng.

Chào mừng các bạn đến với Fordlaser.net - Nơi đây chúng ta cùng thảo luận về dòng xe Ford nói chung và dòng xe Ford Laser nói riêng. Chúng tôi hy vọng sẽ tạo được cầu nối giữa những người yêu thích chiếc xe Ford Laser trên mọi miền đất nước cùng giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc - bảo dưỡng cho chiếc xe Ford yêu quí của các bạn. 

Chúng tôi sẽ cố gắng tổng hợp nhiều bài viết, nhiều thông tin thiết thực để truyền tải đến mọi người nhanh nhất, chính xác nhất. Các bạn hãy yên tâm khi vận hành chiếc xe ô tô Ford Laser vì đã có chúng tôi Fordlaser.net và mọi người ở đây để tư vấn và trợ giúp cho các bạn.

Chúc các bạn có nhiều cung bậc cảm xúc khi lái chiếc xe Ford Laser !

Fordlaser.net


Ford Laser - Fordlaser.NET

Lời dành cho chủ xe Ford !

Cảm ơn các bạn đã lựa chọn chiếc xe ford. Công ty ford chúng tôi đã thiết kế và chế tạo chiếc xe Ford với tiêu chí dành được sự hài long của khách hang .
Để giúp có được sự vận hành thoải mái và không hỏng hóc chiếc xe Ford của bạn, hãy đọc cẩn thận cuốn sổ tay này và tuân theo các chỉ dẫn. 
Đại lí được ủy quyền của Ford là người biết rõ chiếc xe Ford của bạn nhất.  Bởi vậy bạn nên đem xe tới đại lí mỗi khi cần bảo dưỡng.
Mạng lưới dịch vụ chuyên nghiệp của Ford trên toàn thế giớ sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ hoàn hảo nhất.
Chúng tôi đảm bảo rằng, toàn bộ thành viên của Ford luôn nỗ lực để bạn có được sự hài lòng tối đa với chiếc xe Ford của bạn.
Công ty TNHH FORD VIỆT NAM
Các chú ý quan trọng về cuốn sổ tay này.
Giữ cuốn sổ tay này trong hộp chứa vật dụng và thường xuyên tham khảo để có được sự hài lòng và sử dụng an toàn chiếc xe Ford của bạn. Nếu bạn phải bán lại chiếc xe, hãy để lại cuốn sổ tay này cho chủ sở hữu kế tiếp.
Xin bạn lưu ý rằng cuốn sổ tay này được dung cho tất cả các kiểu xe cùng loại, các trang thiết bị và phụ liện tùy chọn. Bởi vậy bạn có thể thấy một vài phần hướng dẫn dành cho các trang thiết bị không có trên xe bạn. Những phần này được đánh dấu trên tiêu đề.
Tất cả các đặc tính kỹ thuật và mô tả chính xác vào thời điểm xuất bán. Bởi vài cải tiến luôn luôn là mục tiêu của Ford, chúng tôi có quyền thay đổi các đặc tính kỹ thuật vào bất kỳ lúc nào mà không báo trước.
Sử dụng cuốn sổ tay này như thế nào
Chúng tôi luôn mong muốn bạn có được sự hài lòng từ chiếc xe Ford của bạn. Cuốn sổ tay này, khi bạn đọc từng trang sẽ giúp chúng tôi thực hiện được mong muốn đó theo nhiều cách.
Các hình vẽ mình họa cùng với các lời chỉ dẫn là các giải thích tốt nhất cho bạn cách sử dụng xe tốt nhất. Bằng cách đọc cuốn sổ tay này, bạn có thể tìm hiểu các đặc điểm, các thông tin an toàn cần thiết, và việc lái xe trong các điều kiện đường xá khác nhau

Tác giả: Fordlaser

Ford Laser Chiếc xe yêu quí của tôi - Tôi thích nó. Tôi thường xuyên dành thời gian chăm sóc chiếc xe mỗi tuần. Hãy cùng tôi chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc và bảo dưỡng chiếc xe ô tô Fordlaser nhé các bạn.

BẠN CÓ THỂ THÍCH:

0 Comments Post a Comment


336x280